Giỏ hàng

Điều gì sẽ xảy ra với cơ thể nếu bạn bắt đầu sử dụng yến mạch mỗi ngày?

Bữa sáng là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày. Các chuyên gia dinh dưỡng và bác sĩ đã không ngừng khuyên ăn bột yến mạch vào buổi sáng cho bữa sáng. Nó đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.
 

Làn da đẹp hơn

Bột yến mạch là lý tưởng để điều trị các tình trạng viêm như chàm hoặc kích ứng, và cũng thúc đẩy làn da khỏe mạnh. Các tính chất độc đáo của bột yến mạch do có nhiều loại vitamin và nguyên tố vi lượng trong thành phần của nó. Kẽm giúp làm sạch da và loại bỏ độc tố và các hợp chất có hại khác.

Cơ bắp sẽ nhận được nhiều protein hơn

Một khẩu phần khoảng 8 muỗng canh bột yến mạch, cung cấp cho cơ thể bạn 15% lượng protein khuyến nghị hàng ngày. Ngoài ra còn có vitamin E, chất chống oxy hóa và glutamine, giúp tái tạo sợi cơ nhanh hơn.

Hàm lượng chất chống oxy hóa cao

Yến mạch rất giàu chất chống oxy hóa, một trong số đó là Avenanthramides, giúp giảm ngứa, viêm và huyết áp.
Chúng chứa beta-glucan, làm giảm lượng đường trong máu. Tác dụng của chúng được tăng cường với sự hiện diện của vitamin C.

suayenmach

Cung cấp nhiều năng lượng

Bột yến mạch rất giàu carbohydrate và cung cấp nhiều năng lượng hơn cho cơ thể. Bạn nên ăn yến mạch hơi khô, vì bạn sẽ cảm thấy no trong thời gian dài hơn, tránh sự cần thiết cho các loại thực phẩm khác.

Hỗ trợ giảm cân

Ăn bột yến mạch hàng ngày giúp cải thiện quá trình trao đổi chất, đẩy nhanh quá trình giảm cân. Bữa sáng với bột yến mạch trong một thời gian dài cho phép chúng ta kiềm chế lượng calo dư thừa.

Cholesterol sẽ giảm

Yến mạch chứa một chất xơ gọi là beta-glucan, giúp giảm cholesterol trong cơ thể.

Do axit linoleic và chất xơ hòa tan có trong bột yến mạch, nó giúp làm giảm mức độ chất béo trung tính và cholesterol xấu trong máu.

Giảm nguy cơ mắc bệnh tim

Yến mạch rất giàu chất béo tốt cho sức khỏe và hỗ trợ các tế bào tim và hệ tuần hoàn. Nhờ các chất chống oxy hóa có trong bột yến mạch, khả năng gây hại cho các thành mạch máu bởi các gốc tự do đã giảm.

suayenmach

Thoát khỏi các vấn đề tiêu hóa

Các chuyên gia khuyên bạn nên ăn chất xơ hàng ngày với lượng 25 - 35 gram vì đây là lý tưởng cho tiêu hóa tốt. Chỉ cần một phần nhỏ yến mạch chứa 1/5 lượng chất xơ khuyến nghị hàng ngày.

Đó là lý do tại sao bột yến mạch hoàn hảo cho thói quen hàng ngày của bạn, chưa kể rằng các chất xơ sẽ giúp bạn duy trì hoạt động tốt của ruột và do đó, ngăn bạn khỏi căng thẳng.

Cuộc sống bận rộn nhiều khi khiến cho bạn không có thời gian để chăm lo cho bữa ăn hàng ngày của mình, thì Sữa Yến Mạch sẽ là giải pháp tuyệt vời, vừa cung cấp được dinh dưỡng vừa nhanh gọn, tiện lơi.

Danh mục tin tức

Từ khóa